Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396
Quảng cáo top

Tráng miệng dành cho người ăn kiêng

Góc chia sẻ

Góc chia sẻ 1803 lượt xem
Bạn có thể nghĩ rằng một chẩn đoán bệnh tiểu đường có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ qua món tráng miệng mãi mãi. "Không phải như vậy," Lara Rondinelli-Hamilton, một nhà giáo dục tiểu đường có xác nhận tại Trung tâm Y tế DuPage tại Chicago nói: "Với một việc nhỏ, bạn có thể đáp ứng nhu cầu ăn đồ ngọt trong khi vẫ giữ được lượng đường trong máu trong tầm kiểm soát”.
Tráng miệng dành cho người ăn kiêng

Nhưng chỉ cần làm thế nào để bạn làm điều đó? Có một số cách.

Swap Carbs khác cho tráng miệng

"Mọi người đều tập trung vào lượng đường, nhưng những gì là thực sự quan trọng đó là tổng carbohydrate trong thức ăn" Rondinelli-Hamilton, tác giả của American Diabetes Association sách dạy nấu ăn nói  lịch Healthy Nấu ăn cho bệnh tiểu đường.

"Nếu bạn muốn có một mảnh nhỏ của chiếc bánh tráng miệng, hãy bỏ qua các loại rau giàu tinh bột trong bữa ăn tối," cô nói.

Nhưng cô ấy đã nhanh chóng chỉ ra rằng đây không phải là điều bạn nên làm một cách thường xuyên.

"Món tráng miệng và đồ ngọt không có giá trị dinh dưỡng như các loại thực phẩm khác , vì vậy tốt nhất chỉ nên món tráng miệng cho những dịp đặc biệt," cô nói.

Hãy suy nghĩ nhỏ

Cùng với việc hạn chế mức độ thường xuyên bạn có món tráng miệng, bạn cũng sẽ cần phải hạn chế bạn ăn bao nhiêu - và đó có thể là một thách thức. 

"Đặt mình lên để thành công bằng cách mua các món tráng miệng được đóng gói như là một khẩu duy nhất, như một loại không đường hoặc một hình vuông nhỏ sôcôla đen," Rondinelli-Hamilton nói.

Hãy làm cho bản thân

Trừ khi thông tin dinh dưỡng được liệt kê trên menu, bạn có thể không bao giờ chắc chắn những gì bạn sẽ nhận được khi bạn đặt hàng món tráng miệng từ một nhà hàng. Khi bạn tự làm nó cho mình bạn sẽ biết được thành phần chính xác của nó là gì, đảm bảo ăn toàn cho bản thân.

 

 

Bài viết cùng loại

Những căn bệnh thường gặp ở người béo phì

Những căn bệnh thường gặp ở người béo phì

Thừa cân, béo phì có hại cho sức khỏe của bạn ngoài ra còn khiến bạn mất tự tin. Những người béo phì có lượng mỡ tích trữ quá nhiều, do đó dễ bị những căn bệnh nguy hiểm

7 lợi ích từ việc đi bộ ngoài trời

7 lợi ích từ việc đi bộ ngoài trời

Chúng ta dành rất nhiều thời gian trong văn phòng ngồi trước máy tính, mà quên rằng có rất nhiều điều tuyệt vời ở bên ngoài

Độc chiêu giúp bạn gái giảm cân chỉ mất 15 phút mỗi ngày

Độc chiêu giúp bạn gái giảm cân chỉ mất 15 phút mỗi ngày

Bạn muốn giảm cân nhưng lại không có nhiều thời gian để luyện tập hay ăn kiêng. Hãy bắt đầu những thói quen dưới đây để sớm đạt được mức cân nặng như mong muốn

Xóa bỏ nỗi lo vết chân chim chỉ bằng mặt nạ dứa

Xóa bỏ nỗi lo vết chân chim chỉ bằng mặt nạ dứa

Những vết chân chim quanh khóe mắt là nỗi ám ảnh của phái đẹp, vì vậy họ luôn muốn chúng biến mất. Sử dụng những sản phẩm tự nhiên sẽ tốt cho làn da

8 điều cần làm để níu giữ thanh xuân

8 điều cần làm để níu giữ thanh xuân

Lão hóa là một quá trình tự nhiên mà không ai có thể tránh khỏi. Nó để lại hậu quả lên chính nhan sắc và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể chúng ta.

6 thói quen xấu làm bạn tăng cân

6 thói quen xấu làm bạn tăng cân

Có những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng thực sự đã khiến bạn tăng cân vùn vụt, đặc biệt buổi tối, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận biết được điều đó.