Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396
Quảng cáo top

Những tác nhân hủy hoại công sức Low Carb của bạn

Low carb

Low carb 1748 lượt xem
Low Carb đang là một trong những phương pháp giảm cân phổ biến hiện nay khi mang lại hiệu quả cao và dễ áp dụng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng nắm được hết những tác nhân có thể khiến bạn lãng phí toàn bộ công sức giảm cân của mình chỉ trong nháy mắt.
Những tác nhân hủy hoại công sức Low Carb của bạn

Hãy tránh xa những thực phẩm sau

Sugar: Thứ đầu tiên và cũng gây hại tồi tệ nhất. Nước giải khát, bánh kẹo, nước trái cây, nước uống thể thao, sô cô la, bánh ngọt, bánh, bánh ngọt, kem, ngũ cốc ăn sáng. Tốt hơn là tránh xa tất cả những sản phẩm có chất ngọt bất kể tự nhiên hay nhân tạo.

 


Tinh bột: Bánh mì, mì, gạo, khoai tây, khoai tây chiên, cháo, muesli và những sản phẩm tương tự. Các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt cũng không khác là mấy, chỉ không gây nguy hại như các sản phẩm tinh bột qua tinh chế àm thôi. Các loại đậu như đậu và đậu lăng, rất giàu carbs. Một lượng vừa phải các loại rau củ có thể được chấp nhận (trừ khi bạn đang ăn carb rất thấp). 

Bơ: Bơ nhân tạo trong công nghiệp được sản xuất với thành phầnchát béo tổng hợp chưa nhiều omega6. Không có lợi cho sức khỏe, mùi vị tệ và thường xuyên dẫn đến hen suyễn, dị ứng và các bệnh viêm khác.

 


Bia: Chẳng khác bánh mì là bao khi được làm ra từ lúa mì, không ngoa khi gọi đây là một dạng bánh mì lỏng với đầy carbs no và dễ hấp thu.

Trái cây: Những loại cây thường có vị ngọt và chứa đầy đường, nên hãy hạn chế ăn, chỉ ăn 1 trái trong một khoảng thời gian dài. Nhưng tốt nhất là hãy xem nó như một hình thức tự nhiên của kẹo và tránh xa nó ra.

 

Cẩn thận với những Sản phẩm Low Carb giả

 

 

Hãy đặt câu hỏi đối với các sản phẩm low carb đặc biệt, chẳng hạn như mì ống hay sô cô la. Vì theo thông kê, không may thay, các sản phẩm này thường không hiệu quả. Những thực phẩm này hạn chế việc giảm cân nặng của hầu hết mọi người. Chúng thường chứa đầy carbs no một khi bạn tiếp cận từ con mắt tiếp thị đầy sáng tạo.

Có hàng chục công ty đang cố gắng lừa bạn mua đồ ăn vặt dưới mác low carb của họ với đầy đủ tinh bột, rượu đường, bột, chất ngọt và chất phụ gia lạ.


Hai quy tắc đơn giản để tránh những thực phẩm loại này đó là:

- Không sử dụng các sản phẩm low card dưới hình thức bên ngoài của các sản phẩm có hàm lượng carb cao như bánh quy, sô cô la, bánh mì, mì ống hay kem - trừ khi bạn chắc chắn các thành phần nguyên liệu (điều mà chẳng có cách anfo khác ngoài việc bạn tự làm sản phẩm cho riêng mình).
- Tránh các sản phẩm với dòng chữ "net carbs" trên bao bì. Đó thường chỉ là một cách để đánh lừa bạn.

Bài viết cùng loại

Thực đơn giảm cân low carb cho bạn

Thực đơn giảm cân low carb cho bạn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến phương pháp giảm cân Low Card, nhưng không biết nhiều món ăn, bạn có thể tham khảo thực đơn sau cho việc giảm cân của mình.

Thực đơn một ngày dành cho người bị tiểu đường

Thực đơn một ngày dành cho người bị tiểu đường

Việc tiêu thụ tinh bột của bạn có thể thấp hơn hoặc cao hơn thì dựa theo thực đơn dưới đây để điều chỉnh cho phù hợp.

Low carb nên ăn gì?

Low carb nên ăn gì?

Bạn tự hỏi có những loại thực phẩm low carb nào để ăn? Ví dụ như bữa sáng bạn sẽ ăn gì? Và những gì bạn có thể ăn thay vì mì hay bánh mì? Bạn hoàn toàn có thể ăn những thực phẩm tuyệt vời cho đến khi bạn hài lòng và vẫn giảm cân.

tại sao phải chọn chế độ ăn kiêng low-carbs ?

tại sao phải chọn chế độ ăn kiêng low-carbs ?

Ưu điểm lớn nhất của Low-carbs đó là chúng sẽ giúp hạn chế cơn đói của bạn khiến bạn ăn ít hơn, thậm chí không cần đến calories, hầu hết những người giảm cân theo phương pháp này ăn rất ít calories . Đường và tinh bột có thể làm tăng cường cơn đói của bạn, tránh xa chúng sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn. Không cần phải loại bỏ hoàn toàn lượng calories nạp vào cơ thể vì chúng cần thiết cho cơ thể hoạt động.