Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396
Quảng cáo top

nên ăn gì khi áp dụng phương pháp giảm cân DuKan

Chế độ ăn kiêng Dukan

nên ăn gì khi áp dụng phương pháp giảm cân DuKan

Dukan là một phương pháp giảm cân, mà trong phương pháp này chúng ta có thể ăn thịt thoải mái mà không cần phải hạn chế.  phương pháp này do một chuyên gia dinh dưỡng người Pháp tìm ra, thích hợp cho những người thích ăn thịt nhưng vẫn muốn giảm cân.

Trên thực tế có thể giải thích cơ chế hoạt động của phương pháp giảm cân này trên cơ sở khoa học được. Vì trong thịt cá có rất nhiều protein, nếu cơ thể muốn hấp thị và chuyển hóa các chất này thì cần phải đốt cháy  một lượng calo rất lớn dẫn tới lượng mỡ thừa sẽ bị đốt cháy dẫn đến giảm cân.

 Các thực phẩm dùng trong chế đọ này như thịt gà,  thịt nạc,trứng, gà tây, cá, pho mát ít béo và sữa chua, sữa tách kem... đặc điểm của các loại thực phẩm này là chứa ít carbonhydrate và chất béo.

Chế độ giảm cân này rất hiệu quả, giảm được cân nặng trong một thời gian ngắn, tuy nhiên chỉ nên áp dụng phương pháp này trong một thời gian ngắn vì nếu quá lạm dụng phương pháp này trong một thời gian dài thì bạn sẽ gặp một số vấn đề vì cơ thể bị thiếu chất, một số vấn đề thường gặp như: cảm thấy mệt mỏi, cáu kỉnh,  da xấu, rụng tóc...

Hãy áp dụng phương pháp này nột cách khoa học và đi kèm theo một chế độ tập luyện thể dục, thể thao vừa sức thì bạn sẽ có moottj thân hình thon ngọn và một sức khỏe tốt.

http://kinhnghiemgiamcan.com/v529/Low-carb-nen-an-gi.htmlhttp://kinhnghiemgiamcan.com/v585/Che-do-an-uong-Dukan.html

Bài viết cùng loại

Ăn gì ở các giai đoạn phương pháp giảm cân Dukan

Ăn gì ở các giai đoạn phương pháp giảm cân Dukan

Chế độ ăn kiêng Dukan sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, giảm cân được vĩnh viễn mà không đói như bạn mong đợi.

Chế độ ăn uống Dukan

Chế độ ăn uống Dukan

Các chế độ ăn uống Dukan là việc ăn với hàm lượng chất bột thấp (carb), chế độ ăn uống giàu protein. Không có giới hạn bạn có thể ăn bao nhiêu trong bốn giai đoạn của chương trình, miễn là bạn thực hiện đúng các quy tắc của kế hoạch định ra.