Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396
Quảng cáo top

Bí quyết giảm cân tuyệt vời từ việc lắc vòng

Bài tập giảm cân

Bài tập giảm cân 1687 lượt xem
Hiện nay có rất nhiều bài tập thể dục giảm cân, lắc vòng cũng là một hình thức được nhiều chị em lựa chọn bởi sự tiện dụng và lợi ích tuyệt vời mà bộ môn này mang lại
Bí quyết giảm cân tuyệt vời từ việc lắc vòng

Tiêu đốt nhanh mỡ bụng

 

Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng nhanh nhưng không có nhiều thời gian thì lắc vòng chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dành ra 30 phút mỗi ngày để lắc vòng, một tuần tầm 3-4 buổi, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Khi lắc vòng, cơ thể di chuyển theo chuyển động tròn của vòng, nhờ đó mà lượng mỡ thừa được đốt cháy giúp bạn giảm cân.

 

Đồng thời khi vùng mỡ bụng bắt đầu giảm, vòng eo cũng theo đó giảm dần trong một khoảng thời gian. Lắc vòng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng eo thon thả.

 

giảm cân

Thường xuyên lắc vòng giúp vòng eo thon gọn

 

Giúp vòng 3 săn chắc

 

Những ai sở hữu vòng 3 lớn nhưng thiếu săn chắc thì nên bắt đầu luyện tập lắc vòng. Khi thực hiện, vòng sẽ di chuyển quanh bụng, rồi giảm dần xuống mông, nhờ đó mà giúp vòng 3 thêm săn chắc. Tuy nhiên, bạn phải duy trì luyện tập trong một khoảng thời gian thì mới thấy việc giảm cân hiệu quả.

 

Đùi thon thả

 

Nhờ những tác động từ chiếc vòng, lắc vòng còn rất hiệu quả trong việc giảm mỡ ở đùi, giúp bạn tự tin hơn khi diện những chiếc váy ngắn.

 

giảm cân

Duy trì lắc vòng giúp giảm cân hiệu quả

 

Giúp làm săn chắc bắp chân

 

Mỡ bắp chân luôn là kẻ thù đáng ghét mà nhiều chị em muốn loại trừ. Lắc vòng cũng sẽ giúp làm giảm mỡ vùng bắp chân cho bạn. Khi tập, bạn hãy cố gắng để vòng di chuyển quanh eo, dần dần xuống mông và kết thúc ở chân.

 

giảm cân

 Lắc vòng giảm mỡ bắp chân

 

Đốt cháy mỡ hai bên hông

 

Loại trừ mỡ hai bên hông cũng là một trong những lợi ích mà bộ môn này đưa đến. Vùng mỡ khiến bạn khó chịu cùng một số cân nặng nhất định sẽ giảm dần sau 6 tháng kiên trì luyện tập cùng lắc vòng.

 

Giúp vòng 1 thêm săn chắc


Trong số những lợi ích khi tập với lắc vòng, không thể không nhắc đến việc giúp cho vòng 1 trở nên quyến rũ, săn gọn hơn. Khi lắn vòng đòi hỏi bạn phải nâng cánh tay lên đồng thời chuyển động lắc lư cơ thể. Và chính bài tập thể dục giảm cân này sẽ giúp hỗ trợ giảm mỡ, làm săn chắc ngực, ngăn ngừa chảy xệ.

 

>> Giảm cân thành công với những lời khuyên vàng

 

Nguồn: Phunukieuviet

Bài viết cùng loại

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân hiệu quả

Những môn thể thao giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bạn luôn băn khoăn không biết chọn môn thể thao nào cho công cuộc giảm cân của mình vừa nhẹ nhàng lại hiệu quả, thì những môn thể thao sau sẽ giúp ích cho bạn.

Top 10 cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng

Top 10 cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho dân văn phòng

Có tới hơn 90% số chị em béo bụng, mỡ bụng là dân văn phòng. Mong muốn làm tan mỡ bụng là điều mà chị em nào cũng trăn trở

Vận động như thế nào để mỡ bụng nhanh chóng mất đi

Vận động như thế nào để mỡ bụng nhanh chóng mất đi

Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa mà không cần dùng đến bất kỳ phương pháp nào khác

Bài tập giảm cân cùng bạn thân

Bài tập giảm cân cùng bạn thân

Chỉ cần tập 4 ngày/tuần, trong vòng ba tuần là các bạn có thể cùng nhau chiêm ngưỡng sự thay đổi vóc dáng một cách tích cực của cả hai rồi

Giảm mỡ bụng bằng bài tập truyền thống từ Nhật Bản

Giảm mỡ bụng bằng bài tập truyền thống từ Nhật Bản

Không cần ăn kiêng kham khổ hay tập thể dục hùng hục, bài tập sau là giải pháp đơn giản giảm mỡ bụng cho các bạn nữ bận rộn!

4 điều nhất định phải nhớ khi tập gym giảm cân

4 điều nhất định phải nhớ khi tập gym giảm cân

Ngày nay, khi mà việc tập Gym đã phổ biến hơn cho nữ thì các phòng tập trở nên đông đúc hơn. Bạn nữ đến đây tập để khỏe, nhưng phần lớn đều muốn tập giảm cân.