Liên hệ quảng cáo: 0919.050.560 - 0915.096.396
Quảng cáo top

Bí quyết giảm cân hiệu quả

Bí quyết giảm cân

Bí quyết giảm cân 885 lượt xem
Việc sở hữu cho mình một vóc dáng lý tưởng không phải là điều khó thực hiện nhưng không phải ai cũng biết như thế nào là cách giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Bí quyết giảm cân hiệu quả

Giảm cân luôn là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong quá trình lấy lại vóc dáng cho cơ thể. Với đặc tính thể trạng cơ thể mỗi người là khác nhau sẽ có những cách giảm cân hiệu quả phù hợp . Tuy nhiên, chúng ta không nên bỏ qua bốn phương pháp giảm cân an toàn sau đây trước khi nghĩ đến việc chuyển sang những chế độ giảm cân phù hợp khác.

 

1. Giảm cân bằng nước lọc 

 

Giảm cân bằng nước lọc là minh chứng cho một chế độ giảm cân an toàn và đạt được sự hiệu quả lâu dài. Không thể phủ nhận rằng cơ thể chúng ta cần được tiếp khoảng 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày nhằm đáp nguồn năng lượng đủ cho một ngày hoạt động. Uống nước trước bữa ăn không những tráng đường ruột, làm sạch hệ tiêu hoá nhưng quan trọng hơn là việc uống nước tạo cảm giác no vì thế chúng ta sẽ hạn chế được lượng thức ăn tiêu thụ vào cơ thể.

 

Nước lọc giúp giảm cân (Nguồn: Internet)

 

2. Chia nhỏ bữa ăn

 

Thủ thuật chia nhỏ bữa ăn là một trong những cách kiểm soát lượng thức ăn được đưa vào cơ thể. Chúng ta thường có xu hướng nạp nhiều năng lượng trong một bữa ăn do đó việc không kiểm soát được nguồn thức ăn đưa vào và gây thừa cân là điều không tránh khỏi.

 

Chia nhỏ khẩu phần ăn (Nguồn: Internet)

 

Ăn thành nhiều bữa không những thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả một cách tích cực mà còn mang lại lợi ích không ngờ cho hệ tiêu hoá. Do mỗi bữa ăn khi được chia nhỏ, dạ dày sẽ hạn chế việc co bóp và làm việc nhanh hơn thay vì phải quá tải trong việc nghiền thức ăn.

 

3. Bổ sung chất xơ 

 

Tránh tăng cân bằng việc bổ sung chất xơ có trong rau củ là cách hữu hiệu cho việc đốt cháy lượng mỡ thừa và kiểm soát cân nặng. Thay vì phải tiêu thụ một lượng lớn tinh bột, những nguồn thực phẩm khác cho bữa ăn chính vậy tại sao chúng ta không nhờ đến sự giúp đỡ của mọi rau củ nhưng vẫn đảm bảo được nguồn năng lượng bồ sung đầy đủ việc giảm cân diễn ra dễ dàng.

 

Chất xơ tốt cho việc giảm cân (Nguồn: Internet)

 

 

4. Yoga cân bằng vóc dáng 

 

Yoga thực sự đã mang lại không ít mặt tích cực trong cuộc sống nếu như không muốn nói đến sự thanh lọc tuyệt đối cho cơ thể. Đặc tính của bộ môn yoga giúp quá trình trao đổi sinh học được cân bằng như thế những cơn đói sẽ không tìm đến bạn. Phương pháp giảm cân bằng yoga hiện nay đã và đang được nhiều người biết đến trong quá trình thu gọn vóc dáng cơ thể.

 

Yoga giúp duy trì vóc dáng (Nguồn: Internet)

 

 >> Xem thêm:  Làm cách nào để giảm cân an toàn và không bị tăng cân trở lại

 

 Nguồn: Kênh14

Bài viết cùng loại

8 mẹo đơn giản cho việc giảm cân lành mạnh - phần 2

8 mẹo đơn giản cho việc giảm cân lành mạnh - phần 2

Đôi khi chỉ một vài điều chỉnh nhỏ trong thói quen cũng mang lại hiệu quả giảm cân bất ngờ.

8 mẹo đơn giản cho việc giảm cân lành mạnh - phần 1

8 mẹo đơn giản cho việc giảm cân lành mạnh - phần 1

Đôi khi chỉ một vài điều chỉnh nhỏ trong thói quen cũng mang lại hiệu quả giảm cân bất ngờ.

Giảm cân nhờ trà xanh

Giảm cân nhờ trà xanh

Trà xanh từ lâu đã là một phương thức giảm cân hiệu quả nhưng liệu bạn có biết vì sao, và đã áp dụng những công thức giảm cân đúng?

Bí quyết giảm cân nhanh cho nàng lười

Bí quyết giảm cân nhanh cho nàng lười

Giảm cân là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, nó không khó nhưng yêu cầu sự kiên trì và lòng quyết tâm.

Yoga mỗi ngày giảm cân hiệu quả

Yoga mỗi ngày giảm cân hiệu quả

Mệt mỏi với các phương pháp giảm cân bằng tập luyện, ăn kiêng, thì hãy thử với yoga, sẽ mang lại cho bạn kết quả ngoài mong đợi.

5 bí quyết giảm cân sau sinh đơn giản mà hiệu quả

5 bí quyết giảm cân sau sinh đơn giản mà hiệu quả

Những bí quyết giảm cân đơn giản mà hiệu quả giúp mẹ lấy lại được vóc dáng sau khi sinh và vẫn đảm bảo được sức khỏe của mẹ và bé.